Những công thức pha cafe không tốt cho sức khỏe

Thứ hai - 29/08/2022 21:45
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2: Uống cà phê có chứa caffeine làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2. Nghiên cứu cho thấy người lớn Nhật Bản người uống 3 tách cà phê mỗi ngày giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2 so với những người chỉ uống một ly mỗi ngày hoặc ít hơn là 42%.

Danh sách những món ăn tuyệt đối không trộn cùng cafe, dễ gây đau bụng và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Cafe là món uống phổ biến với nhiều người, ngoài công dụng giữ cho đầu óc tỉnh táo, cafe còn có hương vị thơm ngon và rất dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu nhằm tạo ra đồ uống mới lạ. Tuy nhiên, không phải bạn muốn pha chế cafe với món gì cũng được đâu nhé!

Dưới đây là những nguyên liệu khi đi cùng cafe sẽ gây hại cho cơ thể, nhưng chúng ta lại rất hay dùng mà không hề biết hậu quả của nó:

cafe-a8b75

Lưu ý khi pha cafe:

- Nên dùng các thành phần tạo mùi tự nhiên như quế, cam thảo… thay vì hương liệu.

- Sử dụng đường vàng thay cho đường cát trắng nhằm giảm nguy cơ mỡ máu.

- Thay thế sữa đặc bằng sữa tươi không đường, hạn chế uống cafe sữa đá.

Daotaoyduoc.net Chuyên tổ chức tuyển sinh đào tạo các nghành về Y Dược.
Tham khảo trang web 
Daotaoyduoc.net  Để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học

VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ  TẠI TP.HCM:
TRƯỜNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA
Điện Thoại: (028) 66 525 323 - hotline: 0961 44 80 44
Zalo: 0961 448044 - 0974 26 7117
Web:trungcapbachkhoa.com
Email: trungcapbachkhoabp@gmail.com
Địa Chỉ:
  1. VP. TP Hồ Chí Minh: 30 Đường 15, KP.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  2. VP. Bình Dương: 504A Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, BD

Tác giả bài viết: tin tức y khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây