Đào tạo


 Giới thiệu


 Các Ngành Đào tạo


   Quy trình Đào tạo


   Quy chế Đào tạo TCCN


   Quy chế học sinh sinh viên


   Quy chế đánh giá KQRL HSSV


 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ CỬU LONG

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO XÉT NGHIỆM CỦA CHÂU Á (ASSMT)

 

Hội nghị lần 2 của Hiệp hội các trường đào tạo ngành Xét nghiệm của Châu Á: The Asian Association of schools of Medical Technology (ASSMT) được diễn ra từ ngày 9/12 đến 13/12/2014 tại khách sạn The Bayleaf Intramorous, Manila, Philippines. Hội nghị đã thống nhất bầu ra ban lãnh đạo hiệp hội, cũng như chọn ra các trường thành viên có đào tạo nghành xét nghiệm tại các nước trong khu vưc Châu Á .

 

Kết thúc hội nghị giáo sư Bernard, trưởng khoa xét nghiệm trường đại học Arellano, trường liên kết với trường trung cấp KT&CN Cửu Long làm chủ tịch hiệp hội (ASSMT), và đặc biệt trường trung Cấp KT&CN Cửu Long là một trong 2 trường của Việt Nam được chọn làm thành viên của hiệp hội của các trường đào tạo ngành Xét nghiệm ở khu vực châu Á. Trong đó Philippines có hơn 10 trường thành viên, Thái lan có 4 trường thành viên, Malaysia có 2 trường, Indonesia có 2 trường và Myamar có 2 trường.

 

Mục tiêu của hiệp hội ASSMT là đưa ra tiêu chuẩn đào tạo chung, và thống nhất chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm để chuẩn bị cho việc hội nhập về đào tạo năm 2015 của các nước trong khu vực châu á.

 


In  Gửi bạn bè Phản hồi

 

 Hình ảnh hoạt động

 

 

TÌM KIẾM   

  

Sơ đồ site > Liên hệ >

Bản quyền 2008 Trường Trung học Kỹ thuật và Công nghệ Cửu Long