Thông tin học viên


  Thông báo


   Thời khóa biểu


   Tư vấn việc làm


 

 

 

Sinh viên Trường Cửu Long du học đợt đầu tiên tại ĐH Arellano, Philippines

 

Ngày 05/01/2014 nhóm sinh viên đầu tiên của Trường Cửu Long lên đường sang Manila, Philippines  du học đại học tại trường đại học Arellano. Nhóm đầu tiên gồm 7 sinh viên gồm các ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây là bước khởi đầu cho trương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp KT&CN Cửu Long và Trường Đại học Arellano. 

 

Sáng 06/01/2014 Trường đại học Arellano đã tổ chức buổi khai giảng long trọng để chào  đón nhóm sinh viên đầu tiên của Trường Cửu Long, cũng như của Việt nam sang tham gia học chương trình đại học tại trường Arellano. Buổi khai giảng có sự tham dự của Tiến sĩ Rivera, Phó Viện trưởng về Đào tạo; Ông Mario, Phó Viện trưởng về Hợp tác quốc tế,   Ông  Philip,  Giám đốc bộ phận Quan hệ hợp tác quốc tế của trường Arellano và Ths. Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc bộ phận Quan hệ hợp tác quốc tế của trường Trung cấp KT&CN Cửu Long và một số cán bộ quản lý, giáo viên và 7 sinh viên của trường Cửu Long.  

 

Trong buổi khai giảng lần lượt các sinh viên trường Cửu Long lên phát biểu và hứa quyết tâm học tập thật tốt. Các em không chỉ là đại diện Trường Cửu Long mà còn là đại diện đầu tiên của sinh viên VN tại Trường Đại học Arellano.  Buớc đầu 7 sinh viên sẽ được đào tạo 5 tháng tiếng Anh, và dự kiến tháng 6 năm 2014 các em sẽ chính thức nhập học vào các khóa học chuyên ngành.

 

 

Hy vọng rằng đây là bước khởi đầu tốt đẹp trong việc hợp tác đào tạo giữa 2 trường Trung cấp Cửu Long và Đại học Arellano trong năm học 2014. Trung tuần tháng 2/2014 một nhóm sinh viên Arellano sẽ có chuyến thăm kéo dài 4 ngày tại Trường Cửu Long. Sinh viên hai trường Cửu Long và Arellano sẽ có dịp trao đổi, giao lưu văn hóa. Tháng 6 năm 2014 trường Cửu Long sẽ tiếp tục gửi một số nhân viên,  giáo viên sang học tập tại trường Arellano. Ngoài ra theo kế hoạch năm 2014 trường Cửu Long  sẽ tiếp tục gửi 30 sinh viên sang du học tại ĐH Arellano.

 


In  Gửi bạn bè Phản hồi

 

 Hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM   

  

Sơ đồ site > Liên hệ >

Bản quyền 2008 Trường Trung học Kỹ thuật và Công nghệ Cửu Long